be tong cot thep
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cọc chuyên dụng dùng để ép cọc móng. Trong đó thì việc sử dụng ép cọc bê tông cốt thép được đưa vào sử dụng phổ biến nhất. Vậy cọc bê tông cốt thép có những ưu điểm nào? Ứng dụng như thế nào?

Cọc bê tông cốt thép là gì?

be tong cot thep
bê tông cốt thép

Được hình thành từ bê tông với lõi thép. Bê tông và thép có hệ số giản nỡ gần như nhau. Nên chúng sẽ thích ứng tốt với sự thay đổi của nhiệt độ môi trường và vẫn giữ nguyên chất lượng xây dựng.

Nhiệm vụ cốt thép là cố định bê tông không bị nứt, vỡ do khả năng chịu kéo và uốn của bê tông kém. Tuy nhiên bù lại bê tông lại chống sự xâm hại từ môi người. Do đó bê tông được sử dụng bao ngoài cốt thép. Chúng bù trừ các nhược điểm cho nhau tạo nên sản phẩm bền vững sử dụng cho xây dựng.

Thường được ứng dụng trong xây dựng nhà cao tầng hoặc có tải trọng lớn. Cọc móng có tác dụng truyển tải trọng của công trình xuống các lớp đất dưới và xung quanh, do đó chống lại được sụt lún công trình. Đặc biệt với những nền đất yếu, ép cọc là phương án thi công móng bắt buộc thực hiện để đảm bảo công trình an toàn.

Kích thước cọc bê tông cốt thép xác định tùy theo yêu cầu (tính toán), chiều dài có thể từ 6m đến 20m.

Chiều dài cọc có thể lên đến 45m, phụ thuộc vào các yêu cầu và điều kiện thi công. Có nhiều loại tiết diện khác nhau: tròn, vuông, tam giác, chữ nhật, chữ T… Trong đó tiết diện vuông được sử dụng nhiều nhất và có thể chế tạo ngay tại công trường.

Vậy nơi cung cấp cọc li tâm tốt nhất hiện nay là ở đâu?

Để nhà thầu cũng như các chủ đầu tư an tâm về việc chất lượng của cọc bê tông cốt thép thì Công Ty Bê Tông Tươi là sự lựa chọn tốt nhất. Rất mong sự hợp tác với quý công ty.

Hotline: 0938 621 179

Website:betongtuoi.info

Fanpage: Bê tông Sài Gòn

Địa chỉ: 49 đường số 37, khu phố 5, phường Linh Đông, quận Thủ Đức

Văn phòng: 28 đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Dakao, Quận 1

You may also like

0938 621 179