Xi măng xá là gì?

Xi măng xá là xi măng công nghiệp, chuyên dùng cho các trạm trộn bê tông tươi, các công trình công nghiệp, dân dụng, thủy lợi, cầu đường, …

Xi măng xá có ưu điểm về cường độ xi măng cao, tỉ lệ cát, đá trộn được nhiều hơn, độ dẻo cao, không bị nứt, chịu được môi trường phèn nhiễm mặn, xâm thực. Cường độ 3 ngày tối thiểu 28MPA, 28 ngày tối thiểu 50MPA.

Xe chở xi măng xá

Đặc tính nổi bật của xi măng xá

Xi măng xá được lựa chọn và phục vụ các dự án hạ tầng với quy mô lớn nhờ những đặc tính nổi bật sau:

  • Cần lượng nước thấp, giảm sự tách nước, phân tầng đảm bảo cho hỗn hợp bê tông đồng nhất, đạt cường độ cao.
  • Cho hỗn hợp bê tông có độ sụt cao, khả năng duy trì độ sụt trong thời gian đủ dài, đáp ứng yêu cầu về vận chuyển và làm cho bê tông dễ bơm, dễ thi công.
  • Cường độ ban đầu (3 và 7 ngày) phát triển nhanh, rút ngắn thời gian thi công. Đồng thời cường độ cao sau 28 ngày.
  • Giảm sự co ngót và toả nhiệt tránh nứt vỡ bê tông.
  • Tăng tính chống thấm, tính chống xâm thực của môi trường.
Betongtuoi.info là đơn vị cung cấp sản phẩm Clinker Hạ Long CPC50 là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7024 : 2002 đạt chất lượng CPC50, đã được Trung tâm Chứng nhận phù hợp (Quacert) cấp chứng nhận sản phẩm hợp quy.

Sản phẩm clinker Hạ Long được nung luyện tốt có màu xám xanh đặc trưng, chất lượng cao, ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Xi măng xá chất lượng cao tại TP. HCM

Bạn đang lo lắng cho việc tìm kiếm một nhà cung cấp xi măng xá chất lượng lại khu vực TPHCM. Hãy đến với Betongtuoi.info, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa loại xi măng thích hợp với công trình mà bạn đang thi công. Betongtuoi.info không ngừng nổ lực tìm kiếm các đối tác hàng đầu về xi măng hiện nay để phục vụ nhu cầu khách hàng. HOTLINE: 093 5555 057

You may also like

0938 621 179