Gạch Kính Đồng Tâm

Gạch kính dùng làm tường ngăn cách cũng là một ý tưởng sáng tạo, nó tạo cho gia chủ có một không gian mở không nặng nề như tường, hơn nữa nó còn mang lại ánh sáng cho căn phòng của bạn. Gạch kính là giải pháp hiệu quả cho không gian cần dẫn sáng mà vẫn đòi hỏi sự riêng tư cần thiết. Gạch kính đem lại sự riêng tư, nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên, gạch kính làm giảm sức nóng của môi trường bên ngoài tới 52% so với kính thông thường bởi độ dày và cấu tạo chân không bên trong của viên gạch. Bạn cũng không cần phải sử dụng rèm cửa.

Gạch kính Đồng Tâm trong phòng tắm

Ưu điểm khi sử dụng gạch kính

Ngoài ra còn có gạch kính lát nền có kích thước 50 x 50 cm dày 25 mm làm bằng kính cường lực hai lớp, khi thi công chỉ cần ghép sát không phải sử dụng keo dán. Gạch kính này dành cho những người thích chất liệu hiện đại và thường được xen với các vật liệu khác như sàn gỗ. Kính hai lớp nên ở giữa có một lớp keo và có thể pha thành nhiều màu, cả việc đặt màu theo ý khách hàng. Dưới gạch có thể thiết kế đèn phát sáng trang trí.

Lưu ý khi sử dụng gạch kính

Gạch kính có hạn chế là dễ vỡ do vậy phải cẩn thận khi vận chuyển và lắp đặt. Để xử lý những hạn chế này, cần phải có những phương pháp đặc biệt, mà quan trọng là công nghệ sản xuất. Công nghệ sản xuất kính đổi màu với mục đích thay đổi lượng ánh sáng truyền qua, tăng cường khả năng chịu lực của kính, kính dán hai hay nhiều lớp để tăng cường an toàn, an ninh cho công trình, … hoặc kính bảo ôn hai lớp nhằm ngăn cản sự truyền nhiệt qua vách ngăn, kính tiết kiệm năng lượng.

Gạch kính Đồng Tâm 

Phân phối gạch kính tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu có sản phẩm gạch kính đạt tiêu chuẩn, giá cạnh tranh trên thị trường. Betongtuoi.info là nhà phân phối hàng đầu về sản phẩm gạch kính của Đồng Tâm. Khi nói đến gạch Đồng Tâm, một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nhiều năm qua về chất lượng. Quý khách hàng có thể xem thêm về Betongtuoi.info, hoặc tải báo giá bê tông tươi tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE:093 5555 057

You may also like

0938 621 179