ngoi mau dong tam

Hiện nay dưới sự phát triển của nền công nghiệp hóa hiện đại hóa. Các tòa nhà cao tầng mọc lên mọi nơi trong và ngoài nước, nên việc chọn nơi cung cấp sao bê tông tươi tốt nhất tại Sài Gòn rất quan trọng, để quyết định chất lượng của dự án.

1/ VÌ SAO LẠI CHỌN BÊ TÔNG TƯƠI SÀI GÒN (BTTSG)?

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp bê tông tươi cho các công trình lớn nhỏ. BTTSG đã và đang hoạt động dựa trên tiêu chí chất lượng là chính.

Luôn cung cấp chính xác về MAC bê tông. Xe bồn chở đến sẽ luôn có niêm phong, theo đúng đơn đặt hàng từ trạm đến công trình. Ngoài ra, việc kiểm tra độ sụt bê tông luôn được thực hiện trước khi đổ vào cấu kiện. Việc lấy mẫu đi kiểm định tiến hành công khai minh bạch tại công trình

Đội ngủ giám sát chuyên nghiệp với kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng đồng hành với khách hàng trong việc kiểm tra sản phẩm. Chất lượng là đứng hàng đầu đối với chúng tối, kèm theo là cách phục vụ quý khách tốt nhất.

2/ KHẢ NĂNG PHỤC VỤ VÀ PHẠM VI ĐÁP ỨNG

BTTSG không chỉ là đơn vị phân phối Bê tông cho các công trình, dự án, nhà ở dân dụng. Mà chúng tôi còn là nhà cung cấp chính: xi măng, cát, đá phụ gia cho hơn 20 trạm khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Chính vì vậy chúng tôi là đối tác lâu dài của các trạm trộn bê tông (công suất 90-250 m3/giờ), có thể cung cấp bê tông rộng khắp khu vực TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang…

Đối tác điển hình với BTTSG như: Bê tông SCG (Thái Lan), Bê tông Đồng Tâm 620, Bê tông Rạch Chiếc, Bê Tông Nguyên Thịnh, Bê Tông Thế Giới Nhà, Bê Tông Mê Kong, Bê tông SMC, Bê Tông Phú Lộc, Bê Tông Lực Tấn, Bê tôngTiến Phát, Bê Tông Bình An, Bê Tông Nam Hoàng Ngân…

BTTSG đã và đang hợp tác với rất nhiều, công ty xây dựng, chủ thầu xây dựng … trong suốt quá trình hoạt động. Qua đó, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đó là động lực để BTTSG không ngừng cố gắng và phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng.

3/ DỊCH VỤ CỦA BÊ TÔNG TƯƠI SÀI GÒN

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Bê tông tươi uy tín hàng đầu khu vực miền Nam. Lựa chọn BTTSG sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Sự liên kết với hơn 20 trạm Bê tông tươi nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp bê tông tươi đến tận công trình bất kỳ lúc nào.

BTTSG không ngừng nổ lực từng ngày để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.  Với nhiều gói dịch vụ và mức giá hấp dẫn khác nhau, bạn có thể tha hồi lựa chọn hạng mục dịch vụ mà mình muốn.

4/ QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

Quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình qua các khâu làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Nhận thông tin KH (Xác định nhu cầu vị trí công trình, khối lượng, ngày giờ cung cấp…)

Bước 2: Báo giá bê tông và các dịch vụ kèm theo như: bơm bê tông, thi công cào cán xoa cắt… (nếu có) đến quý khách hàng.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật đến công trình khảo sát đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Bước 4: Lên hợp đồng. Thống nhất nội dung, sản phẩm, giá cả, ngày, giờ cung cấp bê tông.

Bước 5: NV kỹ thuật sẽ có mặt trước 60 phút ở công trình sắp xếp hướng dẫn xe bồn, xe bơm đường vào công trình => Tiến hành đổ.

Bước 6: NV kỹ thuật cùng với Khách hàng sẽ chốt khối lượng và ký xác nhận tại công trình sau khi đổ xong. Biên bản xác nhận chính là cơ sở để thanh toán đơn hàng.

Bước 7: Nhân viên CSKH sẽ gọi điện cho Khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của BTTSG

3/ Đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng bê tông tươi chuẩn chất lượng. Trong đó tỷ lệ nguyên vật liệu được pha trộn theo đúng công thức tiêu chuẩn. Sản phẩm sau xuất xưởng sở hữu độ chịu lực đúng với mác bê tông được phân loại.

4/ Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn

Hotline: 0938 621 179

Website:betongtuoi

Fanpage: Bê tông tươi miền Nam

Địa chỉ: 49 đường số 37, khu phố 5, phường Linh Đông, quận Thủ Đức

Văn phòng: 28 đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Dakao, Quận 1

You may also like

0938 621 179