ngoi mau dong tam

Những ưu điểm của ngói màu Đồng Tâm

Ngói là vật liệu rất quen thuộc với người dân Việt Nam từ bao đời nay, với đặc điểm thích nghi tốt với khí hậu nước ta, cản nhiệt, hình dáng đẹp phù hợp với kiến trúc Đông Nam Á. Những ngôi nhà lợp mái ngói có khả năng cách nhiệt tốt, giữ cho ngôi nhà mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Ngoài ra, mái ngói còn giúp ngôi nhà đứng vững trước những hiện tượng giông bão ở nước ta. Với sự thay đổi của xã hội hiện đại, hình thức của mái ngói cũng dần thay đổi. Đó là nguyên nhân ra đời mái ngói màu.

ngoi mau dong tam
Ngói màu Đồng Tâm

1. Kiểu dáng đa dạng

Với kiểu dáng đa dạng như sóng nhỏ, sóng lớn và sóng biển, sản phẩm ngói màu Đồng Tâm tạo nên các trường phái đặc trưng tương ứng trong thiết kế như thanh lịch, mạnh mẽ và hài hòa.

mau ngoi dong tam
Mẫu ngói Đồng Tâm

2. Màu sắc phong phú và bền đẹp

Ưu điểm phải kể đến của ngói màu Đồng Tâm chính là màu sắc phong phú và bền đẹp. Nếu như ngói đất nung truyền thống chỉ có tông màu đỏ hoặc đỏ sậm thì ngói màu hiện đại có nhiều lựa chọn hơn hẳn. Màu sắc của ngói màu rất đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà ở hiện đại.

Công nghệ phủ màu ướt wet-on-wet cho phép vữa màu góc xi măng liên kết chặt với thân ngói. Lớp keo ngoài cùng tạo cho bề mặt viên ngói bóng loáng và bền bỉ với thời gian. Sự kết hợp mang tính đột phá này giúp độ bền của ngói màu Đồng Tâm có thể lên đến 10 năm.

3. Tính năng chống thấm và chắn nước mưa hiệu quả

Ngói màu Đồng Tâm được sản xuất hoàn toàn tự động trên dây chuyền công nghệ của Ý. Mặt sau được thiết kế các gờ và rãnh sâu để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước mưa từ bên ngoài.

4. Khả năng chống rêu mốc

Ưu điểm tiếp theo khiến ngói màu Đồng Tâm được sử dụng rộng rãi chính là khả năng chống rêu mốc. Nếu như ngói truyền thống sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám rêu hoặc mốc thì ngói màu có thể xử lí được vấn đề này. Nhờ tính năng chống nước hiệu quả nên bề mặt luôn khô ráo khiến rêu mốc không thể phát triển được. Màu sắc nhờ đó luôn giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

5. Thân thiện với môi trường

Sản phẩm ngói màu Đồng Tâm được sản xuất từ các nguyên liệu không chứa chì (Pb), thủy ngân (Hg) & hóa chất chống rêu mốc độc hại nên rất an toàn cho môi trường. Nước sạch khi chảy qua ngói màu Đồng Tâm không bị nhiễm các chất độc hại. Được làm từ bê tông và không qua công đoạn nung nên ngói màu Đồng Tâm góp phần bảo vệ môi trường.

 

6. Tính chịu nhiệt

Với kết cấu bề dày tối ưu và lớp keo bóng phủ bên ngoài, ngói Đồng Tâm có tính truyền nhiệt thấp và phản xạ một phần bức xạ nhiệt làm nhiệt độ trong nhà giảm rõ rệt.

7. Hiệu quả kinh tế

Với kích thước lớn hơn ngói truyền thống (10 viên ngói/m2), trọng lượng trên 1m2, ngói màu Đồng Tâm nhẹ hơn ngói truyền thống 20%, giúp giảm đáng kể chi phí kết cấu mái và rút ngắn thời gian thi công.

Với 7 ưu điểm vượt trội này, ngói màu Đồng Tâm chính là lựa chọn tối ưu giúp ngôi nhà bạn bền vững cùng thời gian.

Chúng tôi nhà phân phối hàng đầu của gạch ngói Đồng Tâm, hay liên hệ để được giá chiếc khấu tốt nhất nhé

Hotline: 0833621179

Website: https://betongtuoi.info/

Fanpage: https://www.facebook.com/betongtuoi.info

 

You may also like

0938 621 179