be tông tuoi sai gon

Ngày nay, việc sử dụng bê tông tươi trong xây dựng đã rất phổ biến. Sự uy tin của các nhà cung cấp, nhà thấu rất quan trọng trong việc đỗ móng, xây nhà. Để tránh các trường hợp nhà thấu và nhà cung cấp sử dụng bê tông kém chất lượng để trục lợi, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về hậu quả sử dụng bê tông kém chất lượng.

1/ Bê tông tươi là gì?

Đây là một hỗn hợp gồm cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn. Để có bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Be tong

2/ Hậu quả việc sử dụng bê tông kém chất lượng

Lựa chọn bê tông, việc kiểm tra bê tông chất lượng tốt và kém là rất khó. Với phương pháp thủ công, sự quan trọng của tiêu chuẩn kĩ thuật (TCKT) thường không được chú trọng. Hoặc đong đếm ước chừng nên chất lượng không đảm bảo ổn định.

Ngày nay, giá cả các bê tông tươi khác nhau như bê tông tươi MAC 250 hiện có giá khoảng 1,18 – 1,2 triệu đồng/m3. Mác 300 khoảng 1,23 triệu đồng/m3. Bên cạnh, người tiêu dùng không thể biết chất lượng của bê tông tươi. Với những nơi, cơ sở cung cấp bê tông làm ăn gian dối thường sử dụng đá non (dễ vỡ), cát có nhiều tạp chất để “tiết kiệm” ít nhất 100.000 đồng/mđể tạo ra bê tông tươi kém chất lượng.

Dẫn đến những nguy hiểm tiềm ẩn cho người sử dụng. Công trình sẽ giảm độ bền của cơ cấu kiến trúc, chất lượng công trình sẽ giảm, kết cấu hạ tầng không vững nên rất nguy hiểm khi sử dụng trong một thời gian dài.

Hiện nay, các trạm trộn bê tông tươi kém chất lượng ở rất nhiều nơi, nhưng việc kiểm tra chất lượng không kiểm soát được. Do chủ thầu hoặc tài xế xe chở bê tông bắt tay với nhân viên trạm trộn bê tông để hạ MAC. Để họ sẽ bỏ túi từ 100.000 – 300.000 đồng/m3 bê tông tươi.

Vì vậy, việc chọn lựa các công ty có độ uy tín, đồng thời ký hợp đồng rõ ràng các điều khoảng cũng như thỏa thuận bồi thường nếu xảy ra thiệt hại trong quá trình xây dựng.

3/ Đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bê tông tươi chuẩn chất lượng. Trong đó tỷ lệ nguyên vật liệu được pha trộn theo đúng công thức tiêu chuẩn.

4/ Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn

Hotline: 0938 621 179

Website:betongtuoi

Fanpage: Bê tông tươi miền Nam

Địa chỉ: 49 đường số 37, khu phố 5, phường Linh Đông, quận Thủ Đức

Văn phòng: 28 đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Dakao, Quận 1

 

You may also like

0938 621 179