gach trung bay của dong tam

Gạch Đồng Tâm áp dụng Công nghệ Châu Âu vào trong sản xuất

Nguyên liệu 100% từ đá tự nhiên

Đa phần các mẫu gạch Đồng Tâm được làm từ nguyên liệu tự nhiên như đá và đất sét nên có độ bền rất cao. Đồng thời, đây là những nguyên liệu đã được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo được sự thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, đây là những nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu – một trong những nơi có tiêu chuẩn khắt khe nhất về đặc tính thân thiện và an toàn .

Được làm theo tiêu chuẩn châu Âu 14411 – 2016

Quy trình sản xuất của Đồng Tâm được áp dụng theo công nghệ sản xuất của châu Âu, đã cho ra đời những dòng gạch có chuẩn đầu ra cao. Có tính thẩm mỹ cao, đồng thời có độ bền cao, khả năng chịu lực được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Những nhà thiết kế của Đồng Tâm đã không ngừng sáng tạo, cải tiến mẫu mã và phong cách nhằm sản xuất ra các sản phẩm mang âm hưởng của Châu Âu. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm có giá trị cho các công trình hiện đại và sang trọng. Đồng Tâm đã không ngừng nỗ lực, cải tiến để cho ra đời những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

gach trung bay của dong tam
Gạch trưng bày tại showroom

Vì sao nên mua gạch Đồng Tâm

Thương hiệu hàng đầu: Là một trong những công ty lớn nhất trong thị trường gạch ốp lát, Đồng Tâm là cái tên lớn, đã có tuổi đời hơn 50 năm trong lĩnh vực này nên chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau nhằm mang lại sự lựa chọn đa dạng nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được trau chuốt từ thiết kế cho đến khâu thành phẩm. Các thiết kế được lấy ý tưởng từ đời thực, đều được truyền những thông điệp đẹp và có ý nghĩa đến khách hàng của Đồng Tâm.

mot so mau gach dong tam
Một số mẫu gạch của Đồng Tâm

Bền bỉ với thời gian: Nhờ được sản xuất trên công nghệ nung và in hiện đại nên các sản phẩm của Đồng Tâm luôn được đánh giá cao về tính bền bỉ với thời gian. Sử dụng trong thời gian dài mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Do đó, gạch Đồng Tâm là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia.

gach dong tam
Gạch Đồng Tâm

Giá thành hợp lý với nhu cầu người tiêu dùng

Giá cả của gạch Đồng Tâm rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình, từ sản phẩm cao cấp đến bình dân có giá cả trung bình thì vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng. Nhờ việc áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất nên tuy số lượng sản phẩm làm ra rất lớn nhưng vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng. Bạn có thể tham khảo giá của gạch Đồng Tâm:

– Gạch ốp tường: giá dao động từ 150.000 – 230.000 đồng/m²

– Gạch lát nền kích thước nhỏ: 30×30,40×40: giá khoảng 150.000 – 190.000 đồng/m²

Để được hỗ trợ chi tiết hãy liên hệ vớ chúng tôi qua số điện thoại 0938621179 hoặc fanpage Bê Tông Sài Gòn

You may also like

0938 621 179