do be tong tuoi cong trinh

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA BÊ TÔNG TƯƠI SÀI GÒN

Chúng tôi – Cty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn luôn cực kỳ qua tâm đến chất lượng của bê tông, chú trọng đảm bảo đúng Mác và khối lượng khi mang đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và đặc biệt là cung cấp bê tông tươi, chúng tôi đã luôn mang đến sản phẩm chất lượng cho các công trình lớn nhỏ.

Bê tông tươi Sài Gòn luôn cung cấp chính xác về Mác bê tông, xe bê tông chở đến sẽ luôn có niêm phong, theo đúng hóa đơn từ trạm đến công trình. Ngoài ra, việc kiểm tra độ sụt bê tông luôn được thực hiện trước khi đổ vào cấu kiện. Việc lấy mẫu đi kiểm định tiến hành công khai tại công trình.

do do sut
Đo độ sụt

NGUỒN LỰC VÀ PHẠM VI CUNG ỨNG

Cty CP Bê tông tươi Sài Gòn là đơn vị phân phối Bê tông cho các công trình, dự án, nhà ở dân dụng…. khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Chúng tôi là đối tác lâu dài của các trạm trộn bê tông (công suất 90-250 m3/giờ), có thể cung cấp bê tông rộng khắp khu vực TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang…

Đối tác điển hình của chúng tôi như: Bê tông SCG (Thái Lan), Bê tông Rạch Chiếc, Bê Tông Nguyên Thịnh, Bê Tông Thế Giới Nhà, Bê Tông Mê Kong, Bê tông SMC, Bê Tông Phú Lộc, Bê Tông Lực Tấn, Bê tôngTiến Phát, Bê Tông Bình An…

Chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều công trình, công ty xây dựng, chủ thầu xây dựng … trong suốt quá trình hoạt động. Qua đó, công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đó là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng.

do be tong
đổ bê tông trên công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938621179 hoặc fanpage của chúng tôi Bê Tông Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

 

You may also like

0938 621 179