BƠM BÊ TÔNG

Hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều công trình cao tầng, dự án lớn được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của con người. Với sự phát triển trong thiết bị máy móc, chủ thầu thường sử dụng các máy bơm bê tông để vận chuyển bê tông đến chỗ cần thiết. Dù công trình cao tầng hay địa hình khó vào thì bơm bê tông vẫn hoàn thành tốt nhiệm vu. Đặc biệt với sự phát triển của bê tông tươi thì nhu cầu ngày một tăng lên.

Bơm bê tông là quá trình vận chuyển bê tông tươi theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng phương pháp bơm đẩy đến vị trí cần bơm. Thông thường người ta chia máy bơm bê tông thành hai loại: bơm động và bơm tĩnh.

Phân loại

  • Bơm động: còn gọi là máy bơm cần. Loại này thường được gắn luôn trên thiết bị vận chuyển như xe tải. Máy bơm bê tông gắn liền với một hệ cần ống bơm gấp lại, như một cánh tay robot có thể điều khiển từ xa để vươn tới các vị trí cần bơm.
  • Bơm tĩnh: còn gọi là máy bơm ngang. Máy này chỉ gồm phần máy bơm chính không kèm theo hệ đường ống bơm, mà sẽ được đấu vào đường ống bơm đặt sẵn tại công trình. Thường loại này phải gắn vào xe tải như một rơ–móoc để kéo xe tải tới công trường. Tuy nhiên, cũng có loại bơm tĩnh tự hành, nhưng đến công trường nó vẫn đặt tại một vị trí cố định mà có thể nối vào hệ thống ống bơm có sẵn tại hiện trường.
do be tong tuoi
Đổ bê tông tươi

Cung cấp bơm bê tông và bê tông tươi uy tín

betongtuoisaigon.info mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cung cấp bê tông trong khắp các quận ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp bê tông tươi giá cả cạnh tranh đi kèm chất lượng cao. Đối với từng loại hình công trình chúng tôi sẽ tư vấn loại bê tông phù hợp. Cùng với các dịch vụ đi kèm như: tăng cấp độ sụt, tăng (giảm) cấp Mác, phụ gia chống thấm, phụ gia đông kết nhanh. Với chất lượng máy móc đến từ Đức cho phép hoạt động với công suất mạnh, vận hành êm, an toàn, đảm bảo tiến độ công trình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Bảng báo giá bê tông tại đây để có thể nắm giá cụ thể của sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn

Fanpage: https://www.facebook.com/betongtuoi.info

Website: https://betongtuoi.info/category/gioi-thieu/

Hotline: 093 8621 179

Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Da Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

You may also like

0938 621 179