rach chiec

BÊ TÔNG TƯƠI RẠCH CHIẾC

be tong rach chiec
Bê tông Rạch Chiếc

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp bê tông tươi chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường, tạo ra chất lượng bền vững.

Bê Tông Tươi Rạch Chiếc đã và đang từng bước khẳng định vị thế thương hiệu của mình, trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành vật liệu, bê tông thương phẩm. Chuyên cung cấp cho các công trình lớn, trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống trạm trộn bê tông tươi của  nhà máy được tự động hóa từ khâu vận hành, đến khâu kiểm soát chất lượng và khối lượng sản phẩm.

Với đội xe vận chuyển chuyên dụng, thiết bị bơm bê tông tầm cao, tầm xa được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia, công nhân vận hành có kinh nghiệm, chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp sản phẩm đến chân công trình đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho khách hàng.

cung cap be tong tuoi cho cong trinh
Cung cấp bê tông cho công trình

Vị trí nhà máy:

+ Trạm trộn bê tông tươi1: Km số 7, Xa lộ Hà Nội, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

+ Trạm trộn bê tông tươi 2: Gần phà Bình Khánh , Nhà Bè, TP.HCM

Công ty Cổ phần bê tông tươi Sài Gòn là đối tác bền vững kinh doanh Bê tông tươi Rạch Chiếc. Với gần 10 năm kinh doanh bê tông tươi và các vật liệu trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp tinh thần hỗ trợ, phục vụ Quý khách tận tâm. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bê tông đến công trình đúng cam kết, còn niêm phong và kiểm tra kỹ càng.

You may also like

0938 621 179