Xe be tong

Hiện nay dưới sự phát triển của nền công nghiệp hóa. Các tòa nhà cao tầng mọc lên mọi nơi trong và ngoài nước, nên việc sử dụng số lượng bê tông thương phẩm ngày càng cao.

1/ BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM LÀ GÌ?

Bê tông thương phẩm (bê tông tươi) là tên gọi dùng để chỉ hỗn hợp trộn sẵn. Một trong những nguyên liệu xây dựng tốt nhất hiện nay được các chuyên gia xây dựng cũng như các đơn vị thi công đánh giá cao.

Be tong
Bê tông

Quy trình được thực hiện bằng máy trộn công nghiệp hiện đại tạo ra bê tông được trộn đều hơn với độ dẻo cao hơn. Các thành phần bao gồm cát, đá, xi măng, nước và các chất phụ gia theo tỉ lệ tiêu chuẩn để tạo thành nguyên liệu có đặc tính riêng biệt. Tùy theo yêu cầu của từng công trình mà cách trộn bê tông tươi cũng như tỉ lệ nguyên liệu được sử dụng có sự thay đổi và điều chỉnh sao cho phù hợp.

2/ Phân loại bê tông thương phẩm, mác bê tông

Tại các đơn vị sản xuất, quá trình phân loại bê tông sẽ được dựa vào mác bê tông hay còn gọi là khả năng chịu lực nén của bê tông trộn sẵn. Đây là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng bê tông trong lĩnh vực xây dựng.

Hiện tại, mác bê tông được phân thành nhiều loại khác nhau. Tùy vào hạng mục, thiết kế mà kỹ sư sẽ chọn mác bê tông đặc thù cho từng công trình. Một số mác bê tông nổi bật có thể kể đến là: M150; M200; M250; M300; M400; M500; M600…

Bên cạnh đó, để cải thiện các tính chất của bê tông, cụ thể như tăng tính lưu động của hỗn hợp bê tông, giảm lượng dùng nước và xi măng, điều chỉnh thời gian ninh kết và rắn chắc, nâng cao cường độ và tính chống thấm, độ dẻo của bê tông mà chúng ta có thể sử dụng thêm các loại phụ gia như: R3; R4; R7; R14 (phụ gia đông kết nhanh) hay B6; B8; B10 (phụ gia chống thấm).

3/ Đơn vị cung cấp bê tông uy tín

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bê tông thương phẩm chuẩn chất lượng. Trong đó tỷ lệ nguyên vật liệu được pha trộn theo đúng công thức tiêu chuẩn. Sản phẩm sau xuất xưởng sở hữu độ chịu lực đúng với mác bê tông được phân loại.

4/ Công ty Cổ phần Bê Tông Tươi Sài Gòn

Hotline: 0938 621 179

Website:betongtuoi

Fanpage: Bê tông tươi miền Nam

Địa chỉ: 49 đường số 37, khu phố 5, phường Linh Đông, quận Thủ Đức

Văn phòng: 28 đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Dakao, Quận 1

You may also like

0938 621 179