Nhà cung cấp

Với hai nhà cung cấp chính cho thiết bị vệ sinh là ToTo và Thiên Thanh. Betongtuoi.info mang đến những sản phẩm chất lượng cao, uy tín trong thương hiệu thiết bị vệ sinh. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của chúng tôi không chỉ đa dạng về mẫu mã, thiết kế, chủng loại mà còn đáp ứng cả nhu cầu thị hiếu về phong cách, nhu cầu sử dụng. Sản phẩm thiết bị vệ sinh mà Betongtuoi.info cung cấp cho bạn sẽ mang đến không gian sinh hoạt, làm việc tiện nghi, hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng phút giây thư giãn, xoa dịu mệt mỏi thường ngày.

Thiết bị vệ sinh tại TP. HCM

Công nghệ Nano

Các hạt Cleanmax, với kích thước cực nhỏ (nano), sẽ len lỏi vào những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt men sứ tạo thành lớp phủ có tính kỵ nước cực mạnh. Nước khi gặp lớp phủ này sẽ vo tròn và dễ dàng lăn đi cuốn theo cặn khoáng, ngăn hình thành các vết ố bẩn. Hệ thống chất lượng của Thiên Thanh được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, như một cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm từ quy trình thiết kế đến giai đoạn đưa ra thị trường và dịch vụ đi kèm.

Ngoài ra, thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo không ngừng cải tiến công nghệ và sự xuất hiện của Washlet thay đổi và tạo nên diện mạo mới cho thiết bị vệ sinh và cực kỳ được khách hàng đón nhận.

Tiện nghi mà Washlet đem lại chính là nắp rửa được trang bị vòi rửa tự động bằng nước ấm được lập trình với các chức năng rửa, sấy khô, tự vệ sinh…Đem đến cuộc sống thoải mái và hỗ trợ tốt cho phụ nữ, người lớn tuổi cũng như trẻ nhỏ.

Thiết bị vệ sinh giá rẻ tại TP. HCM

Betongtuoi.info không ngừng tìm kiếm những đối tác tốt nhất để mang lại những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp nhất. Với vai trò là đại lý phân phối thiết bị vệ sinh hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể xem thêm về Betongtuoi.info hoặc tải báo giá bê tông tươi tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 093 5555 057

You may also like

0938 621 179