Gạch Bông Đồng Tâm là gì?

Gạch Bông Đồng Tâm là loại sản phẩm đặc biệt, được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công. Mỗi viên gạch ra đời đều được bàn tay người thợ lành nghề chăm chút cẩn thận, từ nước men cho đến từng đường nét hoa văn. Trên mỗi sản phẩm gạch Đồng Tâm bạn sẽ thấy được sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Gạch bông là loại vật liệu thân thiện môi trường. Cấu tạo và quy trình sản xuất nên viên gạch bông không gây ra ô nhiễm môi trường.

Gạch bông Đồng Tâm

Ưu điểm khi sử dụng gạch bông

  • Chịu lực cao: bất cứ gạch nào khi sử dụng đều sẽ bị hao mòn, hư hỏng và cần thay thế. Gạch bông cũng bị hao mòn nhưng thời gian kéo dài hơn có thể lên tới hàng chục năm. Quy trình sản xuất gạch bông hoàn toàn bằng thủ công mang đến những mẫu hoa văn đẹp mắt. Gạch này không xốp, không bị bám bẩn, ít trầy xước và đặc biệt không phai màu.
  • Ít bảo dưỡng: do không bị bám bẩn, không thấm nước nên quá trình sử dụng gạch bông không cần phải thực hiện bảo dưỡng tốn kém như các sản phẩm cùng loại. Đặc biệt, gạch này an toàn khi sử dụng các chất tẩy rửa nên mọi người cũng có thể an tâm sử dụng.
  • Có thể dùng cho những vị trí chịu nhiều tác động: do có ưu thế về độ bền và chịu lực lớn nên gạch bông thường được sử dụng cho các vị trí như phòng khách, nhà bếp, phòng tắm hay nhà vệ sinh, vốn là những nơi cần gạch có độ cứng, độ bền cao vì có sự di chuyển và qua lại của nhiều con người. Đồng thời gạch bông cũng có thể làm gạch ốp trang trí tường rất đẹp

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu có sản phẩm gạch bông đạt tiêu chuẩn, giá cạnh tranh trên thị trường. Hãy để Betongtuoi.info thay bạn làm điều đó, chúng tôi đang phân phối các sản phẩm gạch bông của Đồng Tâm. Quý khách HOTLINE: 093 5555 057

You may also like

0938 621 179