Gạch Granite là gì?

Gạch Granite là sản phẩm được kết tinh từ bột đá và chất tạo màu, ưu điểm của loại gạch này là dễ dàng làm sạch bề mặt, khả năng chống ăn mòn và chống thấm nước cao, nó thích hợp nhất là dùng để lát nền cho lối đi trong nhà hoặc ngoài trời. Mẫu mã của gạch Granite và đá nhân tạo khá khó tìm vì vậy mà nó không phổ biến nhiều như gạch men.

Gạch Granite Đồng Tâm

Gạch Granite có rất nhiều loại: gạch Granite bóng kính, gạch Granite giả cổ, gạch Granite vân gỗ, gạch Granite vân mây, gạch Granite cắt thủy lực gạch cắt thủy lực, … đặc trưng cơ bản của công nghệ sản xuất gạch Granite là sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao (từ 12200C đến 18000C) nhằm đạt được độ kết khối hoàn toàn.

Các nguyên liệu chủ yếu như đất sét, cao lanh, penspat, quatz phải đạt các chỉ số kỹ thuật cao hơn so với các nguyên liệu sản xuất Gạch Ceramic thông thường, so với sản phẩm đá Granite tự nhiên, sản phẩm Gạch Granite được sản xuất dưới dạng tấm mỏng, nhẹ, các phẩm chất kỹ thuật đạt tương đương Granite tự nhiên, thậm chí có một vài chỉ tiêu còn cao hơn như độ bền hóa học, độ dãn nở nhiệt, khả năng chống mờ, mốc bề mặt dưới tác động của khí hậu nóng ẩm, đặc biệt là đồng nhất về màu sắc. Bên cạnh việc sử dụng nhiều thành phần nguyên liệu kết hợp với quy trình sản xuất phù hợp đảm bảo Gạch Granite không chỉ đạt độ cứng tối đa mà còn có kích thước chính xác và độ phẳng tuyệt đối.

Gạch Granite tại TP. HCM

Phân phối gạch Granite tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu có sản phẩm gạch Granite đạt tiêu chuẩn, giá cạnh tranh trên thị trường. Betongtuoi.info là nhà phân phối hàng đầu về sản phẩm gạch của Đồng Tâm. Khi nói đến gạch Đồng Tâm, một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nhiều năm qua về chất lượng. Quý khách hàng có thể xem thêm về Betongtuoi.info, hoặc tải báo giá bê tông tươi tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 093 5555 057

You may also like

0938 621 179