Ưu điểm của hệ sàn rỗng trong thi công bê tông

Bê tông nhẹ hiện nay đã chứng mình khả năng của mình. Công nghệ bê tông ứng lực trước tạo ra khối vật liệu vượt khẩu độ lớn bằng phương pháp căng kéo lực phục vụ cho xây dựng nhà cửa, sàn công nghiệp, sân vận động, dầm cầu phục vụ giao thông. Phạm vi ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình mang tính hiện đại cao.

Ưu điểm của hệ sàn rỗng có thể kể tới như sau:

-Thép ứng lực chịu được cường độ lớn, tải trọng lớn kết hợp với tính rỗng nhẽ nên tổng thể hệ sàn này chịu được trọng tải hoạt tải cao (1000kg/m2)

-Trong thi công văn phòng thì trọng tải hoạt tải là 500kg/m2 với chiều cao sàn là 40cm, vượt nhịp là 14,5m.

-Thay vì phương pháo đổ hệ dầm tại chỗ, công nghệ sàn rỗng sẽ loại bỏ yếu kém của phương pháp cũ này, tường ngăn sẽ linh hoạt hơn, không cần quan tâm tới tính chất là tường chịu lực hay tường ngăn nhẹ thông thường.

-Thi công không phụ thuộc vào thời tiết, thời gian hoàn thành công việc nhanh, chi phí nhân lực giảm do cần ít nhân sự hơn.

– Chất lượng gia công tốt với độ nhẵn sàn cao, o đó khi thi công sẽ không cần thêm vữa trần, tiết kiệm nguyên vật liệu hơn thông thường.

-Khả năng liên kết giữa các tấm sàn được gia tăng do các mối nối hình chữ T,L đã được tạo khuôn sẵn trong nhà máy, do đó khả năng chịu lực tổng thể của công trình vẫnđạt được yêu cầu.

-Gía thành của sản phẩm được giảm đến mức tối đa do trong quá trình sản xuất tiết kiệm được nguyên vật liệu.

Chúng tôi cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm giá tốt cho các công trình dân dụng. Qúy khách vui lòng liên hệ để được tư vấn. Nhận báo giá bê tông tươi tại đây


Báo giá khoan cắt bê tông hà nội giá rẻ

VN:F [1.9.22_1171]
0
Rating: 7.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Ưu điểm của hệ sàn rỗng trong thi công bê tông , 7.0 out of 10 based on 4 ratings

Trackbacks

  1. […] Ưu điểm của hệ sàn rỗng trong thi công bê tông […]

Speak Your Mind