Xu hướng thiết kế đẹp hiện nay

Dù thiết kế nhà theo phương pháp nào đi chăng nữa thì nó cũng cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và hợp lý về mặt công năng sử dụng. Dưới đây bê tông tươi xin giới thiệu với các bạn một số xu hướng thiết kế nhà mới hiện nay.

1. Thiết kế liên thông các khu vực nhà:

– Một trong những ưu điểm chính của loại hình thiết kế này là liên kết các khu vực không gian với nhau(liên kết phòng bếp với phòng ăn, sảnh chính) cho phép mọi người trong gia đình có thể giao tiếp với nhau, không gian sẽ mở hơn và sẽ rộng hơn. Vì liên kết các khu vực với nhau nên quá trình bố trí nội thất sẽ phải thực hiện cẩn thận hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.

2. Thiết kế sử dụng các loại vách ngăn nhẹ

-Để đảm bảo tính thông thoáng cho công trình, đồng thời cũng giữ được tính cá nhân người ta bố trí các vách ngăn nhẹ, chẳng hạn như: tủ kệ sách, tủ trang trí bằng gỗ, kính, các loại nhựa vơi nhiều họa tiết bắt mắt.

3. Nới rộng không gian bằng gác lửng

-Gác lửng tăng thêm diện thích sử dụng và tạo ra góc view đẹp cho ngôi nhà. Khi bài trí cần cân nhắc đảm bảo diện tích và chiều cao của gác không khiến căn nhà bị mất căn đối. Đồng thời việc trang tri cho gác lửng cũng cần đồng nhất với toàn bộ căn nhà.

Chúng tôi điểm qua một số xu hướng mới nhất, nhưng những phong cách thiết kế nhà cũ hiện tại cũng vẫn còn rất phổ biến. Chỉ cần thiết kế hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình là được.

Chúng tôi cung cấp bê tông tươi toàn quốc, tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội uy tín, chất lượng. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan:

Ưu điểm của hệ sàn rỗng trong thi công bê tông

Lưu ý khi đổ bê tông tươi, bê tông thương phẩm


Cung cấp dịch vụ khoan cat be tong ha noi giá ưu đãi

VN:F [1.9.22_1171]
0
Rating: 8.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)