Giới thiệu

09:38 15/08/2017

Kính Thưa Quý Công Ty !
 
Lời đầu tiên, CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG GIA NGUYỄN xin gửi tới Quý Khách hàng lời cám ơn chân thành, lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng.

GIA NGUYỄN chuyên cung cấp bê tông tươi hàng đầu khu vực Tp. HCM và khu vực lân cận, cùng những sản phẩm như cống bê tông ly tâm, cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép, gạch không nung, xi măng. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những nguyên vật liệu, sản phẩm và tạo ra những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Gia Nguyễn mong muốn mang lại một căn nhà bền vững cho bạn.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG- TẬN TÂM, GIA NGUYỄN tin rằng những công trình chúng tôi xây dựng sẽ mang lại niềm vui và sự hài lòng cho quý khách.

GIA NGUYỄN có những kỹ sư thiết kế, nhân viên sáng tạo, năng động, giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ xây, công nhân lành nghề, khỏe mạnh và chịu khó... Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ thiết kế, chất lượng công trình, thời gian hoàn thành dự án và đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động thi công. Hãy cùng chúng tôi xây lên ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn.
 
Trân trọng!


 


VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng GIA NGUYỄN được thành lập ngày 20/07/2015 tại 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh. Chứng nhận đăng ký Doanh Nghiệp số 0313358160 Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đến nay, chúng tôi đã có hơn 3 năm hoạt động tại thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đã phục vụ thiết kế, xây dựng cho hơn 200 công trình trong khu vực với sự hợp tác xây dựng cùng nhiều nhà thầu uy tín khác.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

GIA NGUYỄN chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình:
- Nhà ở dân dụng;
- Tòa nhà văn phòng;
- Biệt thự phố, biệt thự vườn, Villa;
- Khách sạn, nhà hàng, Resort, quán Bar, Cafe văn phòng.
- Nhà kho, nhà xưởng sản xuất....
- Cung cấp nguyên vật liệu cho ngành xây dựng như Bê Tông Tươi, Cống Bê Tông, Cọc Bê Tông Ly Tâm, Gạch không nung cùng nhiều vật tư khác.


TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, GIA NGUYỄN phấn đấu trở thành doanh nghiệp xây dựng mang tầm khu vực; hướng đến Cổ phần hóa để đầu tư xây dựng những công trình đẳng cấp Quốc tế.

GIA NGUYỄN mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt  thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào doanh nhân Việt Nam trên thương trường quốc tế. Mục tiêu đưa GIA NGUYỄN trở thành “Tâm điểm trong ngành xây dựng Việt Nam”

SỨ MỆNH
» Đối với thị trường: 
Xây dựng các công trình với chất lượng quốc tế, phù hợp và mang bản sắc Việt Nam; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Tôn chỉ của GIA NGUYỄN là “CHẤT LƯỢNG”. Bên cạnh đó, trong mỗi công trình đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
» Đối với cổ đông và đối tác:
 Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành thân thiện” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
» Đối với nhân viên: 
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
» Tích cực:  luôn giữ suy nghĩ tích cực, cảm nhận tích cực và hành động tích cực để đạt mục tiêu.
» Hiệu quả: Thực hành “Sáng tạo - quyết định đúng - đầu tư hiệu quả - triển khai nhanh - bán hàng mạnh - thay đổi và thích ứng nhanh”.
» Thân thiện: xây dựng môi trường làm việc thân thiện giữa các thành viên. Xây dựng GIA NGUYỄN trở thành một gia đình lớn, gia đình thứ hai cho mọi thành viên. 
» Công bằng: xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng uy tín và niềm tin trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

“Chất lượng là tôn chỉ, khách hàng là thượng đế”
 
Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách là chìa khoá cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.