Bất động sản ấm lên, khối ngành xây dựng chờ hưởng lợi.

Tốc độ tăng trưởng ngành xây dựng có mối quan hệ chặt chẽ với sự phát triển của ngành bất động sản. Trong năm 2015 và đầu năm 2016, thị trường bất động sản có sự hồi phục mạnh mẽ, nền kinh tế có sự ổn định hơn.

Trong hầu hết các lĩnh vực của ngành bất động sản đều có tín hiệu tốt trong năm qua và được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng tốt trong năm nay. Thị trường văn phòng cho thuê, nhà ở thuộc các phân khúc cao cấp quay lại thị trường..

xaydung2_raer

Khi nền kinh tế hồi phục, tốc độ tăng trưởng của ngành xây dựng tăng bình quân khoảng 4.4%/năm. Với tốc độ đô thị hóa nhanh, nguồn vốn FDI vào bất động sản  rất lớn nên lĩnh vực xây dựng dân dụng sẽ rất phát triển trong giai đoạn 2016-2018.

Với nhiều quy định mới trong việc cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, cấp phép đầu tư từ nguồn vốn FDI đang rất dồi dào vào lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, nhà ở, văn phòng…sẽ tạo ra nguồn việc lớn cho các doanh nghiệp ngành xây dựng.

Đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng công trình, bê tông tươi là sản phẩm không thể thiếu. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, bê tông thương phẩm sẽ là sản phẩm rút ngắn thời gian thi công cho quý khách hàng.

Nếu quý khách đang tìm kiếm nguồn cung cấp bê tông tươi, quý khách vui lòng liên lạc theo thông tin trong website để nhận báo giá và tư vấn. Cảm ơn quý khách!

 BÊ TÔNG TƯƠI TẠI HÀ NỘI

Liên hệ: 09.6789.3888
Công ty Bê tông Hà Nội
Email:minhkare@gmail.com
Xem thêm hồ sơ năng lực
Báo giá tại Hà Nội

 BÊ TÔNG TƯƠI TẠI TP.HCM

Liên hệ: 090.262.1579  
Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh
Email:sale@hunganhtrading.vn
Xem thêm hồ sơ năng lực
Báo giá tại TP.HCM

VN:F [1.9.22_1171]
0
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)